Pháp lý Gem Riverside

Khi mua những dự án căn hộ chung cư được hình thành trong tương lai thì phần pháp lý của dự án là phần quan trọng nhất. Việc đối chiếu pháp lý được sở xây dựng cấp so với những gì chủ đầu tư nói là rất quan trọng. Điều này tránh cho khách hàng mua phải những căn, những dự án sai phép.

Read more
>> 3 lưu ý khi xây biệt thự liền kề
>> Việt kiều mua căn hộ tại Việt Nam

Giấy phép xây dựng Gem Riverside

Một điển hình về sai phép của dự án là số căn hộ, số tầng xây dựng vượt mức được quy định. Những tiểu xảo mà chủ đầu tư thường áp dụng là không công bố giấy phép xây dựng hoặc quyết định 1/500 do UBND quận cấp phép cho dự án. Trong lịch sử đã có nhiều dự án sai phép: 8B Lê Trực xây vượt số tầng quy định và phải đập bỏ những căn vượt giấy phép. Dự án blue Saphia tại Thảo Điền lấp sông để lấy thêm diện tích cho dự án. Để tránh những rủi ro khách hàng mua phải những dự án sai phép tốt nhất nên đọc giẩy phép xây dựng hoặc quyết định 1/500 trước. 
Đối với dự án Gem Riversides, do thay đổi diện tích căn hộ nên DXG đang xin lại giấy phép xây dựng. Đảm bảo khi dự án được công bố với khách hàng thì những giấy phép trên đã hoàn chỉnh.

Hợp đồng mua bán Gem Riverside

Phòng pháp lý và kinh doanh Gem Riverside đã hoàn thiện bộ hợp đồng mua bán và trình lên Sở Công Thương để được phê duyệt trước khi gửi đến khách hàng. Điều này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Hợp đồng mẫu Gem Riverside
Hợp đồng mẫu Gem Riverside
Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, khi ký hợp đồng mua bán thì nên đọc lại những điều được ghi trong hợp đồng để được thông tin chính xác nhất so với thông tin được nhân viên tư vấn.

Thời gian bàn giao

Thời gian bàn giao căn hộ được quy đinh rõ trong hợp đồng mua bán. Từ thông tin cụ thể này khách  hàng có kế hoạch cụ thể cho tương lai về thuê nhà, tài chính. Có một điểm lưu ý là thời gian cộng trừ so với tiến độ bàn giao.

Thông tin chủ đầu tư

Thông tin chủ đầu tư để đảm bảo rằng quý khách ký hợp đồng đúng với người cần ký. Có một thắc mắc mà phòng kinh doanh thường gặp phải là tại sao thông tin trên hợp đồng khác với thông tin mà họ được tư vấn. Thông thường, những chủ đầu tư thường thành lập một công ty con để đảm nhận dự án. Ví dụ như Capital thành lập CVH Mùa Xuân để quản lý căn hộ The Krista, Khang Điền thành lập công ty Điền Phúc Thành để quản lý dự án Jamila. Tất cả những thông tin pháp lý, hợp đồng mua bán khách hàng sẽ làm việc với công ty con chứ không làm việc trực tiếp chủ đầu tư. 

Giá trị hợp đồng

Giá trị hợp đồng để quý khách hàng biết được giá trị đúng mà gia đình phải trả. Khách hàng nên chú ý đến giá trị này đã bao gồm Vat chưa? phí bảo trì? phí quản lý? Điều này để khách có thể dễ dàng so sánh với những dự án lân cận trong trường hợp khách hàng muốn so sánh về giá. Một điều mà khách hàng nên lưu ý là Vat căn hô luôn ít hơn 10% do được trừ đi thuế sử dụng đất.

Để được tư vấn về pháp lý và giấy tờ liên quan đến Gem Riverside khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh căn hộ theo: