Tura Khang Điền - Căn hộ đáng sống tại khu Đông

Theo khảo sát thực thế, quyết định mua nhà của khách hàng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi vị trí đến chỗ làm việc. Dự án càng gần chỗ làm việc và thuận tiện trong công việc hàng ngày thì càng dược khách hàng yêu thích. 
Xem thêm:

Nắm bắt được xu hướng khách hàng và kịch bản phát triển bất động sản trong tương lai của khu Đông với các trung tâm thương mại, trường học: AEON Mall, trường ĐH Fullright, khu công nghệ cao quận 9, trung tâm tài chính Thủ Thiêm sẽ đưua vào hoạt động và vì thế Khang Điền đi tắt đón đầu thị trường bằng dự án căn hộ Tura Khang Điền.

Khả năng kết nối hoàn hảo

Từ dự án căn hộ Tura Khang Điền chỉ mất 15 phút để đi đến sân bay quốc tế Long Thành, 10 phút để đến: khu công nghệ cao quận 9, nơi tọa lạc của những nhà máy: Intel, Samsung, trường đại học FullRight; 10 phút để đến trung tầm tài chính Thủ Thiêm và 13 phút để đến trung tâm hành chính quận 1. Nếu khách hàng làm việc tại quận 7 thì cũng chỉ mất 15 phút đi qua tuyến đường Vành Đai 2. 

vi tri can ho tura khang dien
Vị trí hoàn hảo của căn hộ Tura Khang Điền

Vị trí hoàn hảo giúp cư dân thuận tiện trong công việc hàng ngày cũng như chất lượng cuộc sóng được nâng cao.

Giải pháp tài chính an toàn

Với giá bán chỉ từ 1.2 tỷ/căn, dự án Tura Khang Điền làm hài lòng khách hàng hơn nữa với giải pháp từ ngân hàng: VPbank, BIDV, Vietcombank với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7%/năm tối đa trong vòng 20 năm.
Các căn hộ Tura Khang Điền tọa lạc tại góc đường Song Hành cao tốc và đường Đỗ Xuân Hợp view nhìn về khu LakeView City, khu biệt thự The Venica, đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Kiến trúc của Tura là  một tác phẩm kiến trúc tinh tế mang phong cách thượng lưu từ thiết kế tổng thể, cách bày trí đến màu sắc căn hộ. Vật liệu nội thất đi kèm trong căn hộ gồm những trang thiết bị cao cấp như khóa điện tử Yale, hệ thống Video Call ABB, tủ bếp Casta, thiết bị vệ sinh IMEX.
Khách hàng bỏ tiền mua căn hộ Tura Khang Điền hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng về chất lượng căn hộ, chất lượng dịch vụ mà Khang Điền mang lại cho quý khách.