Khang Điền: Chủ đầu tư của các bất động sản uy tín

Với thương hiệu về nhà phố tại khu Đông và cụ thể là tại quận 9 với những thương hiệu đã đi vào lòng khách hàng: Mega Residence, The Venica, Melosa,... đúng như thương hiệu của công ty " Nơi đặt niềm tin -  Nơi trao tổ ấm"

Xem thêm: 
>> Danh sách căn hộ quận 9 gần dự án Tura Khang Điền

Những dự án khu dân của của Khang Điền không chỉ trao cho cư dân một mái nhà mà đi kèm với đó là những tiện ích hoàn hảo kết hợp giữa cuộc sống bình yên nhưng cũng không quá xa cuộc sống nhộn nhịp của phố phường với khả năng kết nối đến trung tâm dễ dàng. 
Chẳng hạn như dự án The Venica tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp. bao quanh dự án được bao bọc bởi dòng kênh, tách biệt với bên ngoài giúp dự án có được sự yên bình đáng có nhưng lại dễ dàng kết nối đến trung tâm quận 1, trung tâm tài chính Thủ Thiêm qua đường song hành và đường Mai Chí Thọ. Những điềm vượt trội của dự án khách hàng có thể cảm nhận 

biet thu venica gan can ho tura khang dien
Biệt thự The Venica
Những dự án của Khang Điền là sự hợp tác giữa nhiều đối tác có uy tín trên thị trường nhằm mang lại cho quý khách một cuộc sống chất lượng nhất. Như tại căn hộ Tura Khang Điền, dự án được Khang Điền ký kết với Hòa Bình Corp - một công ty xây dựng có tiếng tăm trên thị trường - là tổng thầu của dự án, Ngoài ra, để tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, chuyên nghiệp và hòa hợp thì cũng được Khang Điền mang đến với Tura công ty CBRE, một công ty quốc tế chuyên về quản lý các khu dân cư.

Trong năm 2017 này, Khang Điền sẽ mang đến cho thị trường không chỉ là những dự án khu nhà liên kế vườn hay những khu biệt thự mà còn những dự án căn hộ chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, dịch vụ, trường học và bệnh viện tại quận 9.

Có thể nói, Khang Điền của năm 2017 vẫn tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu uy tín của mình là nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.