Địa điểm giải trí gần căn hộ Tura

Căn hộ Tura không chỉ là nơi để ở còn là tổ ấm tương lai của những gia đình trẻ. Tại Tura Khang Điền, cư dân không chỉ được tận hưởng những tiện ích cao cấp trong khu căn hộ còn được tận hưởng những dịch vụ giải trí đầy tính miệt vườn tại quận 9.

Xem thêm:

Khu du lịch suối mơ

Cách khu căn hộ Tura Khang Điền 30 phút đi xe, khu du lịch suối mơ tọa lạc tại số 11, phường Long Bình, quận 9. 
Khu du lịch có lợi thế nằm gần công viên Việt Nam Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu nên Suối Mơ rất có sức hấp dẫn đối với du khách, đặc biệt là đối với những trẻ nhỏ.


giá vé 30.000 đồng/ người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút. khán giả được sử dụng miễn phí các dịch vụ hỗ trợ khác như hồ bơi (dành cho cả người lớn và trẻ em), câu cá, cắm trại, chơi tenis, ăn đặc sản, ăn nhanh tại các nhà hàng sẽ đáp ứng số đông lượng khách đến tham quan tại đây trong những ngày cao điểm. Suối Mơ đang phủ thêm hàng chục hécta cây xanh trên những phần đất còn lại để mở rộng khu cắm trại và phát triển một số loại hình giải trí cảm giác mạnh khác.

THE BCR

Khu Du Lịch The BCR tọa lạc tại 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh cách khu căn hộ Tura Khang Điền 17 phút đi ô tô. The BCR có quy mô 23ha. Tại đây có những trò chơi mang tính chất vận động thể thao, vận động ngoài trời và những hoạt động nâng cao sức khỏe với một bầu không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh đầy chất vùng quê yên bình.
Tại đây có những trò chơi: bơi hồ bơi, bắn súng sơn, mô tô nước, thuyền kayak, canô, bóng đá mini, tennis, câu cá, xe đạp đôi

Thiên đường nghỉ dưỡng The BCR
Xem thêm tại: http://www.thebcr.vn/bcr_new/bang-gia/ 

Vườn cò Thủ Đức ( Vườn cò Tư Đệ)


Không hiểu lý do nào mà loài cò lại chỉ chọn 2 khu vườn này làm nơi trú ngụ. Vào mùa cao điểm từ tháng 9 đến tháng 4, nơi đây quy tụ đàn cò lên đến 2.000 con. Cứ mỗi buổi chiều khi hoàng hôn đến, từng đàn cò lại rủ nhau lũ lượt bay về, xao động cả một góc trời. Ngắm nhìn hình ảnh cánh cò nổi bật trong ánh tà dương sẽ để lại ấn tượng khó quên. Để có được góc nhìn như vậy, khách phải thuê đò ra giữa dòng sông với giá 80.000 đồng/ giờ (cho cả một chuyến đò có thể chứa đến 10 người).

Khu vườn cò cũng được đầu tư hơn. Khoảng thời gian cò tập trung ở đây nhiều nhất là tháng 4 và tháng 10. Thời điểm chúng tôi đến cũng là thời điểm cò tập trung về để đẻ con. Con đường đi vào vẫn còn giữ nguyên vẻ đường làng vốn có. Bạn sẽ có cảm giác là về quê như thuở nhỏ. Chúng tôi đến nơi cũng tầm trưa. Cò đã bay đi tìm mồi hết, văng vẳng chỉ có tiếng cò con gọi mẹ lao nhao trên những tán cây. 
Xem thêm: https://mytour.vn/location/3022-vuon-co-thu-duc.html 

Ngoài những địa điểm kể trên, quý khách còn có thể tham quan những địa điểm nổi tiếng: khu du lịch Suối Tiên, khu chùa Bửu Long, bảo tàng áo dài...