Đầu tư cho thuê hay lướt sóng căn hộ Tura Khang Điền?

Trong khu vực của dự án Tura Khang Điền có những dự án đang được giới thiệu đến khách hàng; dự án của Nam Long, Capital đều được thị trường hấp thụ tốt trong 2 tháng. Đặc biệt, dự án Thủ Thiêm Garden đã bán hết ngay chỉ với 1 tháng kể từ khi mở bán. Riêng dự án The Krista bán hết 70% ngay trong ngày lễ mở bán. Điều đó chứng tỏ sức hút của thị trường tại khu Đông rắt là lớn. 

Phối cảnh căn hộ Tura
Phối cảnh căn hộ Tura

Xem thêm:
>> Danh sách căn hộ quận 9 gần dự án Tura Khang Điền

Về nguồn cung hiện tại: Dọc theo đường cao tốc hiện tại chỉ có dự án Tura Khang Điền là mở bàn giao sớm nhất tuy rằng dự án Palm Height được mở bán trước đó. Điều đó càng cho thấy tiềm năng về khả năng thanh khoản của dự án. 

Giá cho thuê của những dự án đã bàn giao
Giá cho thuê tại những dự án đã nhận nhà: The Krista, PARCSpring, The EASTERN rơi vào khoảng 150.000/m2 tương đương với 7%/năm. Chưa kể đến giá trị gia tăng tài sản thì và những ưu đãi cho khách hàng mua đợt đầu thì giá trị thực mà khách hàng nhận được hàng năm trong khu vực này vào khoảng 10%/năm. Điều đó chứng tỏ mua để cho thuê lại là một phương án tốt.

Thị trường căn hộ khu Đông với nguồn cung liên tục có hàng mới, khả năng lướt sóng căn hộ của khách hàng đầu tư giảm nhiều vì lợi nhuận không cao. Các dự án có thời gian luôn chuyển vốn với thời gian từ 6 tháng - 1 năm thì khả năng sinh lời mới có. 
Tùy thuộc vào chính sách giá và phương thức thanh toán của dự án Tura mà khách hàng đầu tư sẽ có những quyết định sau cùng. Cho đến lúc đó, phương án đầu tư cho thuê lại là phương án tốt nhất.